Ưu điểm của bơm hóa chất và bơm chìm

blog

Ưu điểm của bơm hóa chất và bơm chìm

Ưu điểm của máy bơm hóa chất

Sở hữu cấu tạo không khác gì với các loại bơm thông thường, nhưng nó lại sở hữu những ưu điểm vượt trội của dòng máy bơm q=hóa chất

-Bơm được với tất cả các loại hóa chất với độ ăn mòn khác nhau kể cả hóa chất đặc, nòng, ngoài ra nó còn bơm được các dòng nước sạch nước thải

-Ứng dụng phổ biến tại các lĩnh vực khác nhau

-Thiết kế với cột áp cao và lưu lượng lớn

-Mẫu mã đa dạng, nhỏ gọn giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và diện tích lắp đặt

-Chi phí ban đầu phù hợp không quá cao, mà điện năng tiêu hao ít

>> Xem thêm: http://spool.vn/chi-tiet/nhung-luu-y-khi-chon-may-bom-hoa-chat-be-boi

Ưu điểm của máy bơm chìm

-Dòng bơm này sở hữu đặc điểm kỹ thuật chính là một lợi thế lớn của dòng bơm chìm, bởi nó được thiết kế kín để đặt dưới nước, ưu điểm tuyệt đối là không thấm nước, không có nguy cơ bị rò rỉ điện. Điều này chứng minh các thiết bị bên trong của máy bơm không bị ảnh hưởng và hư hỏng nhiều, sẽ giảm thiểu được chi phí sửa chữa.

-Ưu điểm thứ hai là phương thức bơm nước. Nguyên lý hoạt động của các máy bơm chìm chính là không sử dụng ống hút để bơm hay hút nước, mà nó chèn trực tiếp áp lực vào chất lỏng và đẩy nó qua các ống. Vì thế áp suất sẽ được tối ưu hoá và nước sẽ được vận chuyển một khoảng cách xa hơn so với các hình thức bơm khác.

-Lợi thế nữa của dòng máy bơm chìm là không cần phải được mồi nước trước khi vận hành, mang lại lợi ích giúp tiết kiệm thời gian mà còn làm giảm nguy cơ rủi ro do hoạt động quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Message *
Name*
Email *